Kinh nghiệm tìm người giúp việc: Nên chọn như thế nào để yên tâm?

Quan trọng nhất phải tìm hiểu rõ lai lịch, giữ giấy tờ tuỳ thân của của . Và tết   về thì công ty phải đảm bảo có người thay thế. Khi có niềm tin và mối quan hệ tốt nếu có dịp chủ nhà ghé thăm gia đình osin 1 lần thì họ sẽ rất quý và càng hiểu hơn khi mình đích thân thăm hỏi hai gia đình càng gắn bó hơn.

Nên chọn người giúp việc như thế nào để yên tâm?

Khi không thể nhờ người thân giới thiệu người giúp việc chỉ còn cách bạn chọn những trung tâm giới thiệu có uy tín, cần xem xét kỹ nhân thân người giúp việc, ký hợp đồng chặt chẽ và có biện pháp bảo quản tài sản, đồ đạc trong gia đình…

Hình ảnh có liên quan

Độ tuổi  40 – 50 mà không vướng bận gia đình hoặc có con cái đã lớn, hay là những bà mẹ có con đi học, mẹ có thể đi làm trang trãi nuôi con….. khi có mục đích sống cao cả người giúp việc nhà làm bằng cả trái tim… đó là vì con.  Mặt khác đó có kinh nghiệm nuôi con, có tuổi đời nên họ  cẩn thận, biết việc dễ hòa đồng với gia đình. Và quê xa thì thời gian về cũng có khoảng cách nên gia đình gia chủ dễ xoay xở hơn.

Đó là với người giúp việc ở lại. Còn với gia đình ít công việc và muốn có thời gian riêng tư nên chọn dịch vụ osin theo giờ, chỉ đến làm công việc dọn dẹp hay theo yêu cầu chủ nhà thôi. Đơn giản và chi phí gọn nhẹ để cho gia đình không gian riêng tư.

Quan trọng nhất phải tìm hiểu rõ lai lịch, giữ giấy tờ tuỳ thân của của người giúp việc. Và tết người giúp việc  về thì công ty phải đảm bảo có người thay thế. Khi có niềm tin và mối quan hệ tốt nếu có dịp chủ nhà ghé thăm gia đình osin người giúp việc 1 lần thì họ sẽ rất quý và càng hiểu hơn khi mình đích thân thăm hỏi hai gia đình càng gắn bó hơn.

Đối với thuê người không qua   thì người làm về tết xong có người không vào nữa là một nỗi khổ của gia chủ. Nên có kế hoạch trước nếu còn làm thì không trả lương hết chẳng hạn…. Nếu người giúp việc nghĩ thì chủ nhà nên tìm người khác trong tết để đảm bảo công việc sau tết không làm đảo lộn nhịp sống của gia đình.

Ra Tết ai ai cũng muốn hạnh phúc bình an và mọi thứ suôn sẻ với các thành viên trong gia đình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *