Tư vấn công việc của một giúp việc văn phòng là gì?

Để tiện lợi nhất nhiều doanh nghiệp không tự tổ chức ra đội ngũ nhân viên tạp vụ mà đã sử dụng dịch vụ cung cấp để tiết kiệm chi phí và nhân lực đáng kể.

Giúp việc văn phòng hay cũng có thể được gọi là tạp vụ văn phòng là một người hoặc một nhóm người có nhiệm vụ dọn dẹp và giữ sạch sẽ cho văn phòng của mình giúp cho những người làm việc trong môi trường.

Hiểu đơn giản giúp việc văn phòng là việc dọn dẹp nơi làm việc. Ngày nay hầu hết các văn phòng đều cần người giúp việc để giữ gìn cho không gian làm việc luôn sạch sẽ và thoáng mát để đem lại hiệu quả làm việc cao.

Để tiện lợi nhất nhiều doanh nghiệp không tự tổ chức ra đội ngũ nhân viên tạp vụ mà đã sử dụng để tiết kiệm chi phí và nhân lực đáng kể.

Công việc của một

  • Lau chùi các thiết bị, bàn ghế cửa kính, cửa thang máy tại văn phòng bằng khăn ẩm. Quét sàn nhà sau đó dùng chổi lau nhà lau sạch sàn.
  • Cọ rửa bằng dụng cụ và hóa chất để cọ sạch nhà vệ sinh, gương, sàn nhà vệ sinh.
  • Dọn dẹp đồ đạc trong văn phòng một cách gọn gàng và khoa học.
  • Thu gom rác vào thùng hoặc túi rồi mang ra khu vực chứa rác gần nhất.
  • Pha trà, phục vụ nước uống cho cuộc họp, hội nghị

công việc của một giúp việc văn phòng

Không hề nhiều nhưng vai trò của người giúp việc là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của . Không những thế mà công việc này còn đòi hỏi trình độ chuyên môn của những nhân viên giúp việc văn phòng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *